5 trường đại học có tiện nghi tuyệt vời nhất nước Đức

Các trường đại học của Đức luôn cung cấp những chương trình học đầy hứa hẹn! Một loạt các khóa học chất lượng cao được thiết kế cho sự thành công của bạn và không có học phí! Vậy các trường đại học hàng đầu ở Đức có gì tuyệt vời? Họ đây rồi! 5 trường đại học có tiện nghi tuyệt vời nhất nước Đức!!!

Xem thêm

Hội thảo GIẢI MÃ LỘ TRÌNH DU HỌC ĐỨC TỐI ƯU (21/10/2017)

Có biết bao câu chuyện vui, buồn quanh Điều kiện du học Đức 2017! Bạn vui mừng, bạn thì hoang mang!!! Tham dự Hội thảo GIẢI MÃ LỘ TRÌNH DU HỌC ĐỨC TỐI ƯU ngày 21/10/2017 để cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn Du học Đức cao cấp lật mở những bí ẩn của Điều kiện du học Dức 2017 và có cơ hội nhận được những ƯU ĐÃI LỚN NHẤT tại German-link.

Xem thêm

50 điều nhất định bạn phải làm khi đến Berlin (Phần V)

Berlin vẫn luôn luôn là một thành phố tràn đầy sự hấp dẫn. Liệu có nơi nào khác trên thế giới bạn có thể bơi trong một container vận chuyển hàng hóa và được đặt trong lòng một dòng sông, đi tiệc tùng vào sáng thứ hai, uống một ly bia 60 cent trên tàu điện ngầm và ngủ trong một quan tài? Chỉ có ở Berlin! Dưới đây là 50 điều kỳ lạ và tuyệt vời mà bạn nhất định phải làm khi đến Berlin!!!

Xem thêm