Số 8, Lô C25, ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Trình độ A1

Trình độ A2

Trình độ B1

Trình độ B2

Trình độ C1

Mục tiêu học viên đạt được cuối khóa học:
- Có thể hiểu và sử dụng được những cách diễn đạt quen thuộc, trao đổi thông tin đơn giản về các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày như mua sắm, du lịch phương tiện giao thông, thể thao lễ hội v.v.
Có thể tự giới thiệu bản thân và giới thiệu người khác, làm quen, đặt câu hỏi để tìm hiểu về bản thân người tham gia hội thoại về nơi ở, sở thích, gia đình, công việc, thói quen v.v.
- Có thể trao đổi với nguời khác bằng những cấu trúc đơn giản nếu người tham thoại nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn về diễn đạt.

Mục tiêu học viên đạt được cuối khóa học:
- Có thể hiểu được những cách diễn đạt thông dụng trong những lĩnh vực liên quan trực tiếp tới bản thân như thông tin về cá thân và gia đình, mua sắm, công việc, môi trường xung quanh v.v.
- Có thể giao tiếp được linh hoạt trong những tình huống đơn giản, quen thuộc, trao đổi thông tin một cách đơn giản về những vấn đề gần gũi và thường xuyên diễn ra trong cuộc sống như thói quen sinh hoạt, công việc, quá trình học tập của bản thân v.v.
- Có thể trao đổi với nguời khác bằng những cấu trúc đơn giản nếu người tham thoại nói tốc độ vừa phải và rõ ràng.

Mục tiêu học viên đạt được cuối khóa học:
- Có thể hiểu được những nội dung cơ bản của diễn đạt liên quan đến những vấn đề quen thuộc các lĩnh vực như công việc, trường học, vấn đề xã hội đơn giản v.v.
Có thể diễn đạt một cách đơn giản và biện luận logic về về các chủ đề trong cuộc sống xã hội cũng như những lĩnh vực bản thân quan tâm, về những kế hoạch và quan điểm cá nhân.
- Có thể kể về những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân như miêu tả ước mơ, hy vọng và mục tiêu; bày tỏ những dự định và quan điểm với cách trình bày ngắn gọn.
- Có thể xử lý được phần lớn các tình huống gặp phải khi đi du lịch tại các nước có sử dụng ngôn ngữ tiếng Đức.

Mục tiêu học viên đạt được cuối khóa học:
- Có thể hiểu được ý chính của những văn bản phức tạp về những chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng.
- Có thể giao tiếp tự nhiên và trôi chảy khi nói chuyện với người bản ngữ mà không gặp phải khó khăn đáng kể cho cả hai bên.
- Có thể diễn đạt về nhiều chủ đề khác nhau một cách rõ ràng và chi tiết, nêu quan điểm về các chủ đề mang tính thời sự, phân tích những ưu và nhược điểm của các khả năng, giải pháp khác nhau.
- Có thể xử lý được tốt các tình huống gặp phải khi đi du lịch tại các nước có sử dụng ngôn ngữ tiếng Đức.

Mục tiêu học viên đạt được cuối khóa học:
- Có thể hiểu được những văn bản dài, phức tạp thuộc nhiều chủ đề khác nhau, cụ thể hoặc trừu tượng.
- Có thể giao tiếp trôi chảy và tự nhiên, sử dụng ngôn ngữ trong đời sống cũng như công việc một cách linh hoạt, chính xác và hiệu quả.
- Có thể diễn đạt một cách rõ ràng, có trình tự và chi tiết về các vấn đề phức tạp, áp dụng được linh hoạt và đa dạng các hình thức liên kết văn bản.

Luyện thi B1, B2

Luyện thi STK

Luyện thi DSD

Luyện thi Chuyên Ngữ

Chương trình luyện thi được thiết kế theo đúng cấu trúc đề thi thật. Học viên được ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học cũng như nắm được các kỹ thuật làm bài đạt điểm cao.

Tỉ lệ đỗ kỳ thi B1, B2 của học viên German Link vượt trội so với thị trường đã chứng minh chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh.

Đối với mỗi sinh viên quốc tế muốn du học tại Đức thì kỳ thi STK có thể coi là "cửa ải" quan trọng nhất bởi tỉ lệ chọi vô cùng khốc liệt. Một chiến lược ôn tập hợp lý cùng nền tảng kiến thức vững vàng chính là chìa khóa giúp các bạn du học sinh tiến gần hơn đến giảng đường Đại học Đức.

Với tỉ lệ học viên đỗ dự bị ngay lần thi đầu tiên lên đến 90%, German Link tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của du học sinh Việt Nam trên con đường hiện thực hóa giấc mơ học tập tại Đức.

DSD (Deutsches Sprachdiplom der Kultusministerkonferenz) là Chứng chỉ tiếng Đức dành cho học sinh Phổ thông học chính quy tiếng Đức do giáo viên tiếng Đức đã được đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn về Chương trình DSD giảng dạy. Để theo học Đại học tại Đức, học sinh cần đạt DSD II.

German Link đã có kinh nghiệm luyện thi DSD thành công cho nhiều thế hệ học sinh trong gần 10 năm qua.

Chương trình đào tạo chuẩn Đức được thiết kế chuyên biệt dành cho các bạn THCS muốn thi vào lớp Đức của các trường THPT Chuyên Ngữ, THPT Việt Đức...

Bạn cần tư vấn về khóa học?

Gọi ngay cho chúng tôi
advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm