Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

CHÚC MỪNG #German_Link_FC XUẤT SẮC GIÀNH HUY CHƯƠNG ĐỒNG NGAY TẠI LẦN ĐẦU TIÊN THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ DU HỌC ĐỨC

28/03/2023

Với tinh thần “Học hết mình – Vui chơi nhiệt tình”, các chàng trai của #German_Link_FC đã vô cùng xuất sắc khi mới chỉ trong lần đầu ra quân đã vượt qua hàng loạt những đối thủ nặng ký và mang về chiếc #Huy_Chương_Đồng quý giá.
Tuy mới chỉ có cơ hội luyện tập với nhau trong thời gian chưa đầy một tháng nhưng các cầu thủ của chúng ta vẫn có những sự kết hợp, đoán ý đồng đội vô cùng chính xác, cống hiến những pha trình diễn đẹp mắt và đầy cảm xúc dành tặng khán giả.
Việc tham gia giải đấu chính là một cơ hội tuyệt vời để các bạn học viên German Link phát triển toàn diện về mặt thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó còn phát huy tinh thần đồng đội, giúp sự đoàn kết của các bạn học viên ngày càng trở nên khăng khít, góp phần lưu lại những kỷ niệm thật đáng nhớ trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại German Link.
Cảm ơn các cầu thủ cũng như các cổ động viên nhiệt huyết của #German_Link_FC đã cống hiến hết mình. Các bạn chính là niềm tự hào to lớn của German Link đó.
Chúng mình cùng nhìn lại những hình ảnh tràn đầy cảm xúc của những trận đấu vừa qua nhé.
German Link xin trân trọng cảm ơn BTC Giải Bóng Đá Du Học Đức 2023 cùng FC My Grint về những tư liệu ảnh hết sức tuyệt vời này!
 

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm