Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

KHÉP LẠI MÙA LỄ PHỤC SINH ĐỂ CHÀO ĐÓN MỘT SỰ KIỆN “SIÊU TO KHỦNG LỒ” VÀO THÁNG 5 TỚI!!! BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA??

24/04/2023

Vậy là sau một tuần diễn ra, chương trình “Meine bunten Ostereier” chào Lễ Phục Sinh 2023 đã chính thức khép lại với rất nhiều niềm vui và cực nhiều những “tác phẩm nghệ thuật” với tác giả chính là những bạn học viên đáng yêu – những “họa sĩ tay ngang” đầy tài hoa của German Link.
Hoạt động vẽ trứng chính là một trải nghiệm tuyệt vời để nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong lớp, mang đến những trải nghiệm lý thú đồng thời phần nào giúp các bạn học viên có thêm hiểu biết về những hoạt động văn hóa Đức, giúp củng cố thêm tình yêu của các bạn với đất nước xinh đẹp này phải không nào?
Tuy sự kiện “Meine bunten Ostereier” đã khép lại nhưng các bạn học viên German Link đừng buồn nhé. Vì chúng mình sẽ mang tới cho các bạn một sự kiện SIÊU HẤP DẪN vào tháng 5 tới đó.
Có bạn nào đoán được sự kiện sắp tới của German Link là về chủ đề gì không nhỉ? Hãy nhanh tay comment dự đoán của mình nhé.
Còn bây giờ, chúng mình cùng nhau chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tới từ các bạn học viên của German Link thôi.

Bài viết mới nhất

Lớp học tiếng Đức tại cơ sở TP.HCM

“Tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng chúng mình nguyện học cùng một lớp tiếng Đức tại trung tâm German Link cơ sở Sài Gòn” Cùng German Link khám phá không khí của một lớp học tiếng Đức tại trung tâm nhé! Hôm nay Sài Gòn nắng lắm nhưng không thể bằng […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm