Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

LỄ CHIA TAY DU HỌC SINH KỲ HÈ 2023

23/12/2022

Trong suốt gần 10 năm hoạt động chuyên trong lĩnh vực Du học Đại học Đức, German Link luôn phấn đấu trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn học sinh trên hành trình chinh phục giấc mơ của mình. Để giúp các bạn thêm tự tin trên con đường ấy, sáng ngày hôm nay (21/12), trung tâm đã tổ chức “Lễ Chia Tay Du Học Sinh Kỳ Hè 2023” trong không khí hết sức gần gũi và tràn đầy tình cảm ấm áp.
Các bạn học viên khi đến tham dự buổi Lễ chia tay không chỉ nhận được những món quà kỷ niệm vô cùng ngọt ngào và thiết thực từ trung tâm mà còn được nghe những lời dặn dò, lời khuyên vô cùng chu đáo từ các cô phòng Du học. German Link hy vọng rằng bữa tiệc chia tay ngày hôm nay sẽ để lại một kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn học viên. Chúng mình hãy cùng giữ mãi những phút giây chơi game sôi động, những thời khắc chia tay đầy lưu luyến trong tim nhé.
Phía trước các bạn là một hành trình mới, một chân trời mới. German Link chúc các bạn luôn vững tin học tập và khám phá để chinh phục giấc mơ của mình nha.
advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm