Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

LỄ CHIA TAY DU HỌC SINH KỲ HÈ 2024

20/12/2023

Đã gần 10 năm miệt mài đồng hành cùng các thế hệ Du học sinh chuẩn bị hành trang tới nước Đức nhưng cứ mỗi lần Lễ chia tay diễn ra, BLĐ, các thầy cô giáo, cùng tập thể CBNV German Link lại không khỏi xúc động và tự hào. Nhìn những gương mặt thân quen nay đã trưởng thành và hồ hởi bước vào hành trình mơ ước là món quà vô giá đối với German Link.
Sáng nay, (20.12.2023), buổi Lễ chia tay Du học sinh Kỳ hè 2024 hôm nay diễn ra thành công rực rỡ và để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi thành viên German Link và các DHS.
Những nụ cười hạnh phúc, những dòng lưu bút chan chứa cảm xúc, những lời cảm ơn chân thành từ các bạn DHS chính là động lực to lớn dành cho tập thể BLĐ và CBNV German Link giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, yêu thương để tiếp tục sứ mệnh vì sự thành công của các tri thức trẻ Việt Nam trên bầu trời nước Đức.
German Link xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Phụ huynh cùng các bạn Du học sinh đã trao trọn niềm tin tưởng trong suốt thời gian qua. Xin chúc các bạn DHS yêu quý mọi điều tốt đẹp nhất trên hành trình mới tươi đẹp và đầy thử thách trên đất nước Đức, nơi các bạn sẽ không chỉ học hỏi kiến thức, mà còn rèn luyện ý chí và bản lĩnh.
German Link luôn tin tưởng và sẽ theo dõi từng bước chân của các bạn trên con đường đầy hứa hẹn này. Cùng với hành trang mà German Link đã chuẩn bị, chúc các bạn Du học sinh thật nhiều sức khỏe, tự tin và gặt hái được nhiều thành công tại nước Đức xinh đẹp nhé!

Bài viết mới nhất

Lớp học tiếng Đức tại cơ sở TP.HCM

“Tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng chúng mình nguyện học cùng một lớp tiếng Đức tại trung tâm German Link cơ sở Sài Gòn” Cùng German Link khám phá không khí của một lớp học tiếng Đức tại trung tâm nhé! Hôm nay Sài Gòn nắng lắm nhưng không thể bằng […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm