Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

[RECAP] LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP GERMAN LINK (2014 – 2024)

10/06/2024

“Một thập kỷ khép lại, một chương mới mở ra…”
Ngày 08/06/2024 vừa qua, German Link đã cùng nhau chứng kiến cột mốc đáng nhớ trong hành trình của mình – chặng đường 10 năm đầy cảm xúc và những kỷ niệm không thể nào quên.
10 NĂM – MỘT HÀNH TRÌNH ĐỒNG LÒNG
Mười năm, một con số đủ để chứng minh sự bền bỉ, nỗ lực và tình yêu thương mà tất cả thành viên của German Link đã dành cho nhau. Với bao khó khăn và thách thức, đến hôm nay, German Link tự hào vì những thành tựu đã đạt được và khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.
10 NĂM – BIẾT BAO NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ
Sự kiện sinh nhật 10 năm là dịp để German Link cùng nhau nhìn lại những dấu mốc quan trọng, những kỷ niệm đáng nhớ và cũng là dịp để tri ân tất cả đã và đang góp phần xây dựng German Link ngày càng vững mạnh.
Một buổi tối trọn vẹn, ấm áp khi chúng ta được lắng nghe những chia sẻ đầy tình cảm, chứng kiến những nụ cười rạng rỡ, những giọt nước mắt hạnh phúc, và cả những cái ôm thật chặt, điều này đã nói lên tất cả – chúng ta là một gia đình, cùng nhau tiến bước chung mục tiêu, giúp đỡ hàng ngàn sinh viên Việt Nam thực hiện hóa ước mơ Du học Đức.
10 NĂM – CÙNG NHAU HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI
Thành công của German Link hôm nay là kết quả của sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên, sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng. German Link xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả quý vị đã đồng hành cùng công ty trong suốt 10 năm qua.
Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục viết tiếp những trang mới cho German Link, một câu chuyện đầy tự hào và đáng nhớ. Chúc cho “người bạn lớn” German Link ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!
CHÚC MỪNG SINH NHẬT GERMAN LINK 10 TUỔI
advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm