Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Talkshow: TÂM SỰ GEN Z – BÍ KÍP THI ĐỖ BẰNG B1 VÀ DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC THÀNH CÔNG

26/09/2022

Chương trình Talkshow: TÂM SỰ GEN Z – BÍ KÍP THI ĐỖ BẰNG B1 VÀ DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC THÀNH CÔNG đã diễn ra vô cùng thành công vào tối thứ Năm ngày 22/09/2022 vừa qua với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn học sinh.
Rất nhiều những thông tin, bí kíp bổ ích đã được các bạn Du học sinh German Link chuẩn bị và chia sẻ với các bạn học viên tham gia chương trình. Bên cạnh đó, các bạn học viên còn có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi cho các diễn giả về những băn khoăn, thắc mắc của mình về việc học tiếng Đức cũng như du học Đại học Đức. Đã có rất nhiều những kỷ niệm, những trải nghiệm về cuộc sống tại Đức được kể ra dưới góc nhìn và giọng kể vô cùng dí dỏm của các diễn giả. Tất cả những điều đó đã mang lại một không khí sôi nổi, tràn ngập tiếng cười cho buổi Talkshow.
Một lần nữa, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn Du học sinh đã nhận lời mời tham dự chương trình dù chỉ về thăm Việt Nam trong quãng thời gian ít ỏi. Cảm ơn tất cả các bạn học viên đã nhiệt tình tham gia sự kiện lần này. Hẹn gặp lại các bạn trong những Talkshow tiếp theo với những chủ đề hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn nữa nhé.
Còn bây giờ, chúng mình cùng nhau ngắm lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ của buổi Talkshow vừa qua nào.
advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm