Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

B1 Ở TRONG TAY, NƯỚC ĐỨC ƠI CHỜ NHÉ

03/04/2023

Niềm vui nối tiếp niềm vui. Sau khi nhận được những điểm số cao từ các bạn học viên thi TestAs, German Link vô cùng tự hào khi tiếp tục được vinh danh Hoàng Hải vì đã chinh phục thành công kỳ thi B1 với số điểm cực kỳ đáng ngưỡng mộ.
Đến với German Link, việc chạm tay vào tấm bằng B1 là hoàn toàn nằm trong khả năng của các bạn học viên bởi các bạn sẽ nhận được sự kèm cặp vô cùng tận tình, sát sao, được nhận những bí kíp ôn thi hiệu quả từ đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm.
Bản thân Hoàng Hải sau quá trình học tại German Link cũng nhận xét: “Em thấy German Link ôn thi rất hiệu quả. Chúng em được học trong một không khí thoải mái, các thầy cô ai cũng đều rất tận tâm và nhiệt tình ạ.”
Chúc mừng Hoàng Hải với kết quả tuyệt vời này. German Link chúc em tiếp tục giữ vững phong độ và vững bước trên hành trình chinh phục nước Đức xinh đẹp nhé.
___________________________
GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941.588.868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

THỬ THÁCH: 90 NGÀY CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC

THỬ THÁCH: 90 NGÀY CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC (Từ tháng 1 đến tháng 3/2024) __________________________ Tham gia thử thách siêu thú vị này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích: Tiết kiệm đến 50% thời gian học tiếng Đức so với khóa học thông thường; Trải nghiệm phần mềm học tập được […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm