Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

BẢNG VÀNG B1 TIẾP TỤC GỌI TÊN NGUYỄN PHƯƠNG ANH

19/09/2022

Bên cạnh kết quả đáng ngưỡng mộ với số điểm 90/100 ở bài thi Đọc, Phương Anh còn xuất sắc thi đỗ B1 với điểm thi Nói đạt 84/100 mặc dù cô bạn từng tâm sự mình luôn coi Nói là kỹ năng đáng lo ngại nhất. Bí kíp gì đã giúp Phương Anh vượt qua điểm yếu của bản thân và đạt được kết quả xuất sắc tới vậy? Chúng ta cùng đọc những chia sẻ của cô bạn xinh xắn này nhé:
“Trong tất cả các kỹ năng thì Nói là kỹ năng mà em lo lắng nhất. Tuy nhiên, khi học lớp ôn thi ở trung tâm, em được cô sửa lỗi và chỉ dạy rất tận tình. Khi vào phòng thi, em cố gắng áp dụng kiến thức đã được học và tránh những lỗi sai đã được cô nhắc, từ đó em tự tin hơn rất nhiều và đã đạt được số điểm mình mong muốn.
Ở kỹ năng Đọc, cô luôn giải đáp tất cả thắc mắc và lỗi sai, giúp chúng em nắm được phương pháp làm bài và bổ sung nhiều từ vựng. Nhờ đó mà khả năng làm bài của em tiến bộ lên rất nhiều.
Về phương diện trải nghiệm, quá trình học tập của em tại German Link luôn rất tuyệt. Không chỉ tốt ở việc dạy học, cơ sở vật chất của trung tâm cũng rất “xịn sò” và đặc biệt là các chị bên phòng quản lý luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ em vô cùng nhiệt tình ạ.”
___________________________
GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941.588.868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

THỬ THÁCH: 90 NGÀY CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC

THỬ THÁCH: 90 NGÀY CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC (Từ tháng 1 đến tháng 3/2024) __________________________ Tham gia thử thách siêu thú vị này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích: Tiết kiệm đến 50% thời gian học tiếng Đức so với khóa học thông thường; Trải nghiệm phần mềm học tập được […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm