Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

BẢNG VÀNG B2 GERMAN LINK GỌI TÊN LÊ THÀNH VINH

27/03/2024

“Đường đua” B2 chưa bao giờ là dễ dàng vậy mà cậu bạn Lê Thành Vinh của German Link đã hoàn thành xuất sắc chặng đua này và về đích với thành tích rất ấn tượng. Đây là “trái ngọt” tuyệt vời sau bao ngày tháng kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ.
Một thành quả vô cùng xứng đáng cho sự rèn luyện chăm chỉ và học tập miệt mài của Thành Vinh cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô German Link.
Tâm sự về quãng đường chinh phục tấm bằng B2 danh giá, Thành Vinh chia sẻ thêm: “Điều em thích nhất của German Link là trung tâm có Ma Sói cho Học viên chơi ạ. Ngoài ra em thấy các thầy cô đều tâm huyết, nhiệt tình và các bạn trong lớp cũng hòa đồng và dễ gần ạ. Em cũng muốn cảm ơn cô Linh Ốc vì đã dạy dỗ em trong suốt quá trình học ở trung tâm ạ.”
Chúc mừng Thành Vinh đã hoàn thành một cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục ước mơ du học Đức của mình. Hãy luôn vững tin và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới nhé.

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm