Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

CHÚC MỪNG LÊ ĐỨC ANH XUẤT SẮC GHI DANH VÀO BẢNG VÀNG B1 GERMAN LINK

24/11/2023

“Cửa ải” B1 chính thức khép lại, những nỗ lực không ngừng của Đức Anh đã được đền đáp xứng đáng. Vậy là Đức Anh đã đến rất gần với ước mơ Du học Đức cùng tấm bằng B1 danh giá.
Tâm sự về hành trình chinh phục B1 cùng German Link, Đức Anh chia sẻ:
“Trải nghiệm học tiếng Đức của em ở German Link rất tích cực. Là một học sinh, em luôn cảm thấy tiếng nói của mình được đội ngũ nhân viên trung tâm lắng nghe và cố gắng điều chỉnh điều kiện học thuận lợi nhất cho trải nghiệm học tiếng đức của em.
Các thầy cô ở đây đều rất tâm huyết và có một lòng nhiệt thành với sự nghiệp trồng người, có một nền tảng kiến thức sư phạm sâu rộng để luôn luôn hỗ trợ học sinh với mọi vướng mắc. Ngoài các giờ học trên lớp, trong quá trình tự học em vẫn có được sự hỗ trợ, hỏi thăm từ các thầy cô qua các nền tảng mạng xã hội. Từ đó giúp làm giảm thiểu tối đa những khó khăn mà em gặp phải với tiếng Đức.”
Tháng Biết ơn này, chẳng có gì hạnh phúc hơn việc chứng kiến hạt giống chính tay mình gieo trồng đâm hoa thơm, kết trái ngọt. Chúc cho chặng đường phía trước của Đức Anh gặp nhiều thuận lợi và thành công.

Bài viết mới nhất

Lớp học tiếng Đức tại cơ sở TP.HCM

“Tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng chúng mình nguyện học cùng một lớp tiếng Đức tại trung tâm German Link cơ sở Sài Gòn” Cùng German Link khám phá không khí của một lớp học tiếng Đức tại trung tâm nhé! Hôm nay Sài Gòn nắng lắm nhưng không thể bằng […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm