Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

03/01/2023

Vậy là năm 2022 đã kết thúc với thật nhiều kết quả tuyệt vời. Với sự đoàn kết, gắn bó, tận tâm trong công việc, German Link đã và đang ngày ngày nỗ lực hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh Việt Nam chinh phục giấc mơ Du học Đại học Đức thành công. Những thành tích mà mỗi bạn học sinh đạt được tại Việt Nam và trên đất nước Đức xinh đẹp luôn là một nguồn động lực to lớn để tập thể German Link tiếp tục nỗ lực cải thiện và phát triển.
German Link xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt thành trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng, các bạn Học viên và các Thầy cô giáo trên những chặng đường phát triển sắp tới.
Nhân dịp năm mới 2023, German Link xin kính chúc Quý khách hàng, các Thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn Học viên một năm mới:
AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!
Trân trọng.
German Link
___________________________
GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941.588.868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

TALKSHOW TRỰC TUYẾN “TỰ TIN CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC TRONG 90 NGÀY”

Khám phá những bí quyết đỗ B1 tiếng Đức sau 3 tháng Lắng nghe trải nghiệm thực tế của một cô bạn đã thành công chinh phục B1 trong chưa đầy 90 ngày Nhận ngay bộ tài liệu luyện nghe tiếng Đức khi tham dự Talkshow Đăng ký tham dự ngay https://bom.so/yef87T ————————— Diễn giả […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm