Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

CHÚC MỪNG NGUYỄN BẢO ANH THƯ ĐÃ CÓ VISA DU HỌC HÈ TẠI BERLIN – TRÁI TIM CỦA NƯỚC ĐỨC

04/06/2022

– Tài sản quý giá nhất mà German Link luôn trân trọng và cố gắng gìn giữ chính là sự tin yêu từ khách hàng. Một trong những ví dụ tiêu biểu cho điều đó chính là trường hợp của hai chị em ruột Phương Dung và Anh Thư. Là một cựu học viên và làm hồ sơ du học tại German Link, hiện tại Phương Dung đang là sinh viên năm 3 tại Đức. Người chị với tình yêu nước Đức to lớn đã luôn động viên, cổ vũ chính em gái của mình tham gia chương trình Du học hè để em gái mình có được những trải nghiệm thực tế về đất nước xinh đẹp này. Và hôm nay, German Link vui mừng được thông báo rằng Anh Thư đã có tấm Visa Du học hè trong tay.
Tấm Visa này là chìa khóa mở ra cho Anh Thư một mùa hè có một không hai. Bởi đây là cơ hội tuyệt vời để Anh Thư vừa được khám phá các danh lam thắng cảnh tại Thủ đô Berlin, vừa nâng cao trình độ tiếng Đức, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp của mình cũng như kết giao với bạn bè từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. German Link tin rằng cô bạn Anh Thư sau hành trình du học hè sẽ trở thành một cô gái tự lập hơn, trưởng thành hơn và nhất là động lực du học Đức sẽ mạnh mẽ hơn.
Chúc cho Anh Thư sẽ có những kỉ niệm tuyệt vời trên đất nước Đức và đừng quên chia sẻ với chúng mình những hình ảnh đáng nhớ từ chuyến đi của bạn nhé.
———————–
GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941.588.868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn
advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm