Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

CHÚC MỪNG TRÀ MY ĐÃ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG TẤM BẰNG B1

29/09/2022

Những tin vui trên “mặt trận” B1 vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt bởi các “chiến binh” German Link vẫn tiếp tục mang về những thắng lợi giòn giã. Xin chúc mừng Trà My đã chinh phục thành công kỳ thi B1 với những số điểm hết sức tuyệt vời.
Khi được hỏi về bí kíp ôn luyện tiếng Đức của mình, Trà My đã chia sẻ:
“Lớp luyện thi B1 của em do cô Nhi và cô Linh giảng dạy. Hai cô rất tận tâm và luôn quan sát, hướng dẫn em phương pháp làm bài sao cho đúng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó các cô đều rất hiền và vui tính nên em học rất thoải mái và không cảm thấy áp lực chút nào ạ. Ngoài ra giáo trình của German Link rất sát với đề thi nên em chỉ cần luyện tập nhuần nhuyễn các dạng đề được học và tự tin đi thi là có thể đạt được kết quả tốt rồi. Em xin cảm ơn các cô và trung tâm đã luôn quan tâm và giúp đỡ em ạ.”
Vậy là những nỗ lực của Trà My cùng các thầy cô German Link đã được đền đáp hết sức xứng đáng. Bạn đã tiến gần hơn tới giấc mơ du học Đại học Đức của mình rồi. German Link chúc Trà My tiếp tục giữ vững phong độ và thật thành công trong tương lai nhé.
#germanlink
#duhocduc
#hoctiengduc
___________________________
GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941.588.868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn
Website: https://germanlink.vn/

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm