Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

CƠN MƯA ĐIỂM TỐT TESTAS ĐÃ ĐỔ BỘ GERMAN LINK

28/06/2022

– Giấc mơ Du học Đại học Đức đang ngày càng đến gần hơn với các bạn học sinh sau khi những “chiến binh” của German Link chinh phục thành công một cột mốc mới mang tên TestAS. Trong kỳ thi lần này, German Link lại tiếp tục “đại thắng” với những kết quả xuất sắc ở các khối ngành Kinh tế, Xã hội và Kỹ thuật. Với sự ôn luyện và chuẩn bị kỹ càng, không khối ngành nào có thể làm khó cô và trò German Link. Kết quả này là vô cùng xứng đáng với những nỗ lực của tất cả các bạn trong suốt thời gian qua.
– German Link xin gửi lời chúc mừng tới các bạn Bảo Đức, Đức Mạnh, Anh Thư, Ánh Dương và Cẩm Tú. Chúc các bạn tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên hành trình chinh phục nước Đức. German Link sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn trên hành trình này nha.
– Nếu bạn nào có mục tiêu du học Đức mà hiện tại chưa có TestAS thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình để được tư vấn nhé.
___________________________
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

CÓ GERMAN LINK Ở ĐÂY – VISA CHẮC CHẮN VỀ TAY

Với sứ mệnh: “Vì sự thành công của du học sinh Việt Nam tại Đức”, German Link luôn khát khao được góp một phần công sức để hiện thực hóa giấc mơ du học Đại học Đức của các bạn trẻ Việt Nam. Ngày hôm nay, German Link – người bạn đồng hành đáng tin […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm