Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO ĐÓN TIN VUI ĐỖ DỰ BỊ ĐẠI HỌC TỪ HỌC VIÊN

31/01/2023

Không có niềm vui nào tuyệt vời hơn khi trong những ngày đầu tiên của năm mới, các bạn học viên German Link vẫn gửi về những tin vui đáng tự hào về kết quả rực rỡ trên đấu trường thi vào Dự bị đại học Đức. Tin mừng “thắng trận” lần này đến từ hai chiến binh Tuấn Sơn và Quang Minh.
Sau những tháng ngày miệt mài trau dồi tiếng Đức và tham gia lớp Luyện thi STK, Quang Minh đã xuất sắc chinh phục thành công ngôi trường STK Darmstadt danh giá. Trong khi đó, Tuấn Sơn cũng không hề kém cạnh khi cùng lúc ghi danh trong danh sách thi đỗ tại cả hai ngôi trường: STK Darmstadt và STK TU Berlin.
Vậy là những tháng ngày học tập, ôn luyện miệt mài của cô và trò German Link đã được đền đáp vô cùng xứng đáng. Hành trình học tập tại nước Đức xinh đẹp của hai bạn đã chính thức bắt đầu. Chắc chắn chặng đường phía trước của Quang Minh và Tuấn Sơn sẽ tràn ngập những điều mới mẻ và thú vị. Bởi vậy, German Link chúc hai bạn thật nhiều sức khỏe, bản lĩnh và luôn tự tin vững bước trên con đường mình đã chọn nhé.
___________________________
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

TALKSHOW TRỰC TUYẾN “TỰ TIN CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC TRONG 90 NGÀY”

Khám phá những bí quyết đỗ B1 tiếng Đức sau 3 tháng Lắng nghe trải nghiệm thực tế của một cô bạn đã thành công chinh phục B1 trong chưa đầy 90 ngày Nhận ngay bộ tài liệu luyện nghe tiếng Đức khi tham dự Talkshow Đăng ký tham dự ngay https://bom.so/yef87T ————————— Diễn giả […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm