Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

ĐẾN GERMAN LINK NGAY, ĐIỂM CAO TRONG TẦM TAY

20/09/2022

Chẳng có gì hạnh phúc hơn việc được nhìn thấy các học viên thân yêu đạt được thành quả xứng đáng với những nỗ lực mà các bạn đã bỏ ra trong quá trình học tập. Tại German Link, ưu tiên hàng đầu của các thầy cô là để các bạn học viên phát huy được toàn bộ năng lực, khả năng của mình trong việc học tiếng Đức. Thay vì học tủ, học gạo, các thầy cô luôn chăm lo cho từng học viên, thiết kế ra lộ trình phù hợp với năng lực của từng cá nhân để tiếng Đức không còn là một rào cản trong hành trình chinh phục nước Đức của các bạn học viên.
– Chúc mừng Lê Minh Châu đã có trong tay tấm bằng B1 tiếng Đức danh giá, chính thức ghi tên mình vào bảng vàng thành tích của German Link. Bạn ấy đã thi đỗ kỳ thi B1 khó nhằn với số điểm GIỎI ở cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết đó.
– Sau đây là lời chia sẻ của Minh Châu về quá trình học tập của mình cùng với German Link:
“Bí kíp học tập của em là làm đủ bài tập các cô giao ạ. Về kỹ năng nghe thì em sẽ luyện tập thêm bằng cách nghe video bằng tiếng Đức trên Youtube và Radio. Để luyện tập kỹ năng nói thì em đã luyện nói ngay từ lúc bắt đầu học tiếng Đức và em thường bắt chước theo cách người bản xứ nói trong các video. Hai kỹ năng đọc và viết thì em nghĩ quan trọng là mình chăm chỉ, luyện tập nhiều là sẽ ổn ạ.
Về cảm nhận của em khi học tại German Link thì em thấy em rất may mắn khi được học với cô Phương, cô Linh và cô Nhi ạ. Các cô không chỉ tâm huyết mà còn rất vui tính nữa ạ. Bên cạnh đó thì các chị ở trung tâm cũng vô cùng thân thiện và nhiệt tình. Em thấy German Link đã mang đến cho em một môi trường học tập rất thú vị, vui vẻ và bổ ích. Em không hề cảm thấy áp lực khi học và ngay cả trong thời gian luyện thi luôn ạ.”
#germanlink
#duhocduc
#hoctiengduc
___________________________
GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941.588.868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn
Website: https://germanlink.vn/

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm