Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

ĐÓN CHÀO NĂM MỚI VỚI TIN VUI RỘN RÀNG TỪ TẤM VISA DU HỌC ĐỨC CỦA BỘ BA HỌC VIÊN GERMAN LINK

12/01/2023

Một năm mới lại tới đồng nghĩa với việc German Link lại có thêm cơ hội góp sức lực của mình để hiện thực hóa giấc mơ Du học Đại học Đức của thế hệ trẻ Việt Nam. Có lẽ điều tuyệt vời nhất khi bắt đầu một năm đó chính là việc German Link được chia sẻ niềm vui vô bờ bến có trong tay tấm visa Du học Đức cùng các bạn học viên.
Chúc mừng bộ ba: Đức Mạnh, Phương Chi, Trà My đã có trong tay chiếc “chìa khóa vàng” mở ra cơ hội học tập, lĩnh hội kiến thức trên giảng đường Đại học và trải nghiệm nền văn hóa lâu đời của Đức. German Link vô cùng tự hào được đóng góp một phần sức lực trên chặng đường chinh phục giấc mơ Đức của các bạn.
Chúc các bạn thật thành công, luôn vững bước trên chặng đường mình đã chọn và đừng quên rằng German Link sẽ luôn đồng hành và ủng hộ bạn trên mọi bước đi nhé.
___________________________
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm