Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN TẤM VISA DU HỌC ĐỨC CỦA QUỐC ANH CẬP BẾN GERMAN LINK

29/07/2022

German Link vô cùng hạnh phúc khi được kết thúc tháng 7 một cách thật rực rỡ với tấm visa du học Đức của cậu bạn Quốc Anh. Sau chuỗi ngày cố gắng học tập cũng như làm hồ sơ cùng German Link, giờ đây nước Đức xinh đẹp chỉ còn cách Quốc Anh một chuyến bay nữa mà thôi. Chắc hẳn đây sẽ là chuyến bay vô cùng đặc biệt với Quốc Anh và gia đình vì chuyến bay này không chỉ hứa hẹn mở ra chân trời tri thức mới mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm giá trị và khó quên.
Cảm ơn Quốc Anh đã cùng tập thể thầy cô tạo nên những kỷ niệm thật đẹp trong suốt quãng thời gian tại ngôi nhà chung German Link. Chúc bạn lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt và gặt hái thật nhiều thành công nhé. Đừng quên chia sẻ những kỷ niệm của mình tại Đức với German Link nha vì German Link vẫn luôn dõi theo và đồng hành cùng bạn trên chặng đường của mình đấy.
—————————————–
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

THỬ THÁCH: 90 NGÀY CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC

THỬ THÁCH: 90 NGÀY CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC (Từ tháng 1 đến tháng 3/2024) __________________________ Tham gia thử thách siêu thú vị này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích: Tiết kiệm đến 50% thời gian học tiếng Đức so với khóa học thông thường; Trải nghiệm phần mềm học tập được […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm