Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

LỘ DIỆN HỘI “TRÙM CUỐI” TRONG KỲ THI TESTAS-046

04/06/2022

– Chào tuần mới đầy năng lượng với những gương mặt xuất sắc nhất trong đoàn quân German Link tham dự kỳ thi TestAs vừa qua. Không chỉ là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa du học Đại học Đức, những điểm số đáng tự hào này còn cho thấy khối ngành mà các bạn lựa chọn là vô cùng phù hợp với khả năng của bản thân.
– German Link rất tự hào và hãnh diện với thành quả tuyệt vời ngày hôm nay của các bạn. Xin chúc mừng bốn chiến binh: MINH ĐỨC, VÂN HUYỀN, NHẬT MINH và THÙY DUNG. Kết quả ngọt ngào này chính là thành quả xứng đáng cho những ngày tháng miệt mài ôn luyện của cả cô và trò. Đến với ngôi nhà chung German Link, các bạn được chuẩn bị những hành trang tốt nhất để du học Đại học Đức và bài thi TestAs chính là dấu mốc quan trọng đầu tiên mà chúng ta đã cùng nhau vượt qua. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ và cùng German Link chinh phục những cột mốc tiếp theo nha.
– Nếu bạn nào có mục tiêu du học Đức mà hiện tại chưa có TestAS thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình để được tư vấn nhé.
———————–
GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941.588.868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm