Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

LỘ DIỆN “TRÙM CUỐI” CỦA KỲ THI TESTAS 10/2022

09/12/2022

– Bảng vàng thành tích của German Link lại tiếp tục được vinh danh 10 chiến binh cừ khôi với những điểm số vô cùng ấn tượng. Việc chinh phục thành công kỳ thi TestAs không chỉ mở ra cánh cửa du học Đại học Đức mà những điểm số đáng tự hào này còn cho thấy khối ngành mà các bạn lựa chọn là vô cùng phù hợp với khả năng của bản thân.
– German Link vô cùng tự hào và hãng diện với những thành quả tuyệt vời ngày hôm nay của các bạn. Vậy là những ngày tháng miệt mài ôn luyện của cô và trò German link đã được đền đáp vô cùng xứng đáng. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua cột mốc đầu tiên rồi, con đường dẫn đến nước Đức xinh đẹp vẫn đang rộng mở. Hãy tiếp tục vững bước và cùng người bạn đồng hành German Link chinh phục những cột mốc tiếp theo nha.
– Nếu bạn nào có mục tiêu du học Đức mà hiện tại chưa có TestAs thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình để được tư vấn nhé.

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm