Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

MẶC CÁI LẠNH 8℃ CỦA THỦ ĐÔ, GERMAN LINK VẪN LUÔN NGẬP TRÀN NHỮNG TIN VUI ẤM ÁP

22/01/2024

Kỳ thi đầu vào Dự bị Đại học Đức là một trong những “cửa ải” khó nhằn với các bạn du học sinh bởi tính chất khốc liệt và tỷ lệ chọi siêu cao. Vượt lên trên mọi khó khăn, trong suốt 10 năm qua, những chiến binh German Link luôn nỗ lực hết sức và đạt được những thành tích tuyệt vời tại đấu trường này.
Xin chúc mừng 2 bạn PHAN HUY QUANG và NGUYỄN NHƯ Ý đã trở thành những gương mặt đầu tiên giành chiến thắng tại STK Darmstadt kỳ Hè 2024. German Link rất vui và vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng các bạn trong suốt quãng thời gian vừa qua. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại nước Đức và đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc thú vị với German Link nhaaaa.
P/S: Dấu ấn của đoàn quân German Link tại kỳ Hè 2024 vẫn chưa kết thúc nên các bạn hãy chờ đón tin vui từ các đầu cầu STK khác trong thời gian tới nhé!

Bài viết mới nhất

Lớp học tiếng Đức tại cơ sở TP.HCM

“Tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng chúng mình nguyện học cùng một lớp tiếng Đức tại trung tâm German Link cơ sở Sài Gòn” Cùng German Link khám phá không khí của một lớp học tiếng Đức tại trung tâm nhé! Hôm nay Sài Gòn nắng lắm nhưng không thể bằng […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm