Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

NƯỚC ĐỨC ƠI! CHỜ BẢO LONG NHÉ!!!!

12/10/2022

Theo học tiếng Đức tại German Link từ những ngày đầu tiên bỡ ngỡ cho tới tận khi ôn thi đầy căng thẳng, Bảo Long luôn nhận được sự quan tâm sát sao, chỉ dẫn tận tình từ các thầy cô tại German Link. Đó không chỉ là những kiến thức về học thuật để giúp Long chinh phục những kỳ thi tiếng Đức khó nhằn mà còn là cả những bí quyết để phỏng vấn visa thành công.
Cùng với sự đồng hành của German Link, Bảo Long đã chinh phục thành công từng cột mốc quan trọng trên hành trình du học Đức và có trong tay tấm Visa du học quý giá. Đón chờ Long giờ đây chính là giảng đường Đại học nơi nước Đức xinh đẹp với nền giáo dục chất lượng hàng đầu cùng những chính sách phúc lợi xã hội tốt nhất thế giới.
German Link hy vọng Bảo Long luôn giữ gìn sức khỏe, học tập thật tốt và trở thành niềm tự hào của gia đình cũng như các thầy cô tại German Link nhé.
—————————————–
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm