Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Ở ĐÂU CÓ TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC, Ở ĐÓ CÓ HỌC VIÊN GERMAN LINK

22/08/2022

– Điểm đến tiếp theo của các chiến binh German Link chính là Köthen – thành phố nhỏ xinh đẹp phía Đông nước Đức. Kỳ thi đầu vào tại trường dự bị đại học Köthen lần này thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên trên toàn thế giới với tỷ lệ chọi vô cùng cao. Tuy nhiên, với một nền tảng kiến thức tiếng Đức vững chắc, sự miệt mài nỗ lực học tập cùng chiến lược ôn luyện hiệu quả thì không gì là không thể đối với các bạn học viên German Link.
– Chúc mừng Yến Nhi và Quang Minh đã chinh phục thành công “cửa ải” khó nhằn này. Đây là một kết quả vô cùng đáng tự hào, là món quà xứng đáng dành tặng cho những nỗ lực mà hai bạn đã bỏ ra trên chặng đường chinh phục giảng đường Đức. Đặc biệt, việc đỗ vào trường STK Köthen còn giúp Quang Minh lập nên cú hat-trick lịch sử – thi đỗ cùng lúc ba trường Dự bị đại học (STK Konstanz, STK Kassel và STK Köthen) đấy. Quả không hổ danh là cậu bạn “con nhà người ta” của German Link.
– German Link chúc hai bạn tiếp tục giữ vững phong độ và hoàn thành thật tốt quãng thời gian tại trường dự bị đại học của mình nha. Đừng quên chia sẻ với chúng mình những kỷ niệm đẹp của các bạn trong quá trình học tập tại Đức nhé.
—————————————–
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm