Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

STK KASSEL ƠI, ĐOÀN QUÂN GERMAN LINK TỚI ĐÂY

12/07/2022

– Kỳ thi vào Dự bị Đại học Đức vẫn luôn là “cuộc chiến” vô cùng khốc liệt bởi số lượng sinh viên quốc tế muốn theo học tại Đức vô cùng đông đảo. Vào kỳ đông năm nay, cánh cửa dẫn đến Trường dự bị đại học Kassel thậm chí còn thu hẹp lại hơn nữa khi Nhà trường chỉ tuyển sinh “vỏn vẹn” 13 học sinh vào học khối Kinh tế.
– Thật tự hào làm sao khi trong danh sách 13 “tân sinh viên” này có đến 4 cái tên đến từ ngôi nhà German Link. Chúc mừng Minh Đức, Viên Nhi, Quang Minh và Thúy Hằng đã vượt qua các “đối thủ nặng ký” từ khắp nơi trên thế giới để chinh phục ngoạn mục STK Kassel. Đặc biệt, trong kỳ mùa Đông này, cậu bạn “con nhà người ta” – Quang Minh còn xuất sắc đỗ đầu vào tới 2 trường dự bị Đại học là STK Kassel và STK Konstanz. Kết quả rực rỡ này chính là thành quả vô cùng xứng đáng cho những chuỗi ngày học tập và ôn luyện miệt mài của các bạn với thầy cô tại German Link.
– Vậy là các bạn đã có những bước đi thành công đầu tiên trong hành trình vươn ra thế giới của mình. German Link chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, tiếp tục giữ vững phong độ và gặt hái nhiều thành công tại Đức nha.
_________________________
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

TALKSHOW TRỰC TUYẾN “TỰ TIN CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC TRONG 90 NGÀY”

Khám phá những bí quyết đỗ B1 tiếng Đức sau 3 tháng Lắng nghe trải nghiệm thực tế của một cô bạn đã thành công chinh phục B1 trong chưa đầy 90 ngày Nhận ngay bộ tài liệu luyện nghe tiếng Đức khi tham dự Talkshow Đăng ký tham dự ngay https://bom.so/yef87T ————————— Diễn giả […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm