Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

TESTAS KHÔNG KHÓ, VÌ ĐÃ CÓ GERMAN LINK LO

08/12/2022

– Cơn bão điểm tốt TestAs vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm và đang tiếp tục càn quét đại bản doanh German Link. Tiếp nối những thành tích ngày hôm qua là những kết quả đáng tự hào của học viên German Link ở cả 4 khối ngành: Kỹ Thuật, Toán Tin, Kinh Tế và Xã Hội.
– German Link xin gửi lời chúc mừng ngọt ngào nhất tới đàn “cá chép” đã có màn vượt ải thành công. Vậy là chúng mình đã đến gần hơn với giấc mơ du học Đức rồi. Những điểm số xuất sắc này đã cho thấy khối ngành mà các bạn lựa chọn là vô cùng phù hợp với khả năng của bản thân đó.
– TestAs là dấu mốc quan trọng đầu tiên mà chúng ta đã cùng nhau vượt qua. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ và cùng German Link chinh phục những cột mốc tiếp theo nha.
– Nếu bạn nào có mục tiêu du học Đức mà hiện tại chưa có TestAs thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình để được tư vấn nhé.
___________________________
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm