Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

THƯ CẢM ƠN – NHÂN DỊP KỶ NIỆM 8 NĂM NGÀY THÀNH LẬP (05.06.2014-05.06.2022)

07/06/2022

Thân gửi Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể tập thể Cán bộ nhân viên, Giáo viên German Link.
Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập, Công ty TNHH Du học và Đào tạo German Link, xin gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất tới toàn thể Quý vị, những người bạn đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Được thành lập từ năm 2014, German Link đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, trở thành Trung tâm tiếng Đức chuyên du học Đại học chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam, một địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Nhìn lại chặng đường đã qua, tất cả các thành viên trong ngôi nhà chung German Link đều tâm niệm rằng thương hiệu, uy tín và những thành công mà chúng tôi đạt được ngày hôm nay không chỉ đến từ sự nỗ lực của tập thể Cán bộ nhân viên, Giáo viên Công ty mà còn có sự ủng hộ rất lớn của các Quý khách hàng,Quý đối tác. Chúng tôi luôn ghi nhận sự tín nhiệm của các Quý vị và cảm thấy thật may mắn khi được đóng góp tâm huyết của mình xây dựng một môi trường dạy tiếng Đức hiệu quả, chuyên nghiệp, mang lại những trải nghiệm và giá trị vượt trội cho Quý khách hàng và Quý đối tác.

Bước sang năm thứ 9, tiếp tục sứ mệnh “Vì sự thành công của Du học sinh Việt Nam tại Đức”, German Link cam kết sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất cho Quý vị.
Một lần nữa, German Link xin gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác và Cán bộ nhân viên Công ty. Hy vọng trong những năm tiếp theo, chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin yêu của Quý vị để có thể tiến xa hơn trên chặng đường phía trước và mang lại thêm nhiều những giá trị có ích cho xã hội, cộng đồng.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể tập thể Cán bộ nhân viên, Giáo viên German Link sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

German Link.

#germanlink
#duhocduc
#hoctiengduc
———————–
GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941.588.868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn
Website: https://germanlink.vn

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm