Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

THƯ CẢM ƠN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 9 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

06/06/2023

Thư cảm ơn 9 năm th

Thân gửi Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể Cán bộ nhân viên, Giáo viên tại German Link,

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập, Công ty TNHH Du học và Đào tạo German Link xin gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất tới toàn thể Quý vị, những người bạn đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Trên hành trình 9 năm xây dựng và phát triển, German Link đã không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Cho đến nay, German Link đang từng bước khẳng định vị thế về thương hiệu của mình trong lĩnh vực Đào tạo tiếng Đức và Du học Đại học Đức.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2014, German Link luôn kiên định theo đuổi sứ mệnh: “Vì sự thành công của Du học sinh Việt Nam tại Đức”. Đây chính là kim chỉ nam để tập thể lãnh đạo và đội ngũ Cán bộ nhân viên, Giáo viên German Link không ngừng học tập và làm việc để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục và dịch vụ. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng và Quý đối tác. Sự tin tưởng, ủng hộ trong suốt 9 năm vừa qua của Quý khách hàng, Quý đối tác chính là nguồn động lực to lớn để German Link không ngừng đổi mới, phát triển, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm học tập và dịch vụ tốt nhất trong tương lai.

German Link xin gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác và Cán bộ nhân viên Công ty. Hy vọng trong những năm tiếp theo, chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin yêu, ủng hộ của Quý vị để có thể phát triển và mang lại thêm nhiều giá trị có ích cho xã hội, cho cộng đồng.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể Cán bộ nhân viên, Giáo viên German Link sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng,
German Link.

#germanlink
#duhocduc
#hoctiengduc
———————–
🇩🇪GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC🇩🇪
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941.588.868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn
Website: https://germanlink.vn

Bài viết mới nhất

Lớp học tiếng Đức tại cơ sở TP.HCM

“Tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng chúng mình nguyện học cùng một lớp tiếng Đức tại trung tâm German Link cơ sở Sài Gòn” Cùng German Link khám phá không khí của một lớp học tiếng Đức tại trung tâm nhé! Hôm nay Sài Gòn nắng lắm nhưng không thể bằng […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm