Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

VISA DU HỌC ĐỨC – TẤM VÉ CHO MỘT KHỞI ĐẦU MỚI ĐẦY HỨA HẸN

03/01/2023

Được trải nghiệm cuộc sống, học tập và lĩnh hội kiến thức trên giảng đường Đại học của Đức là giấc mơ của không chỉ Bình Minh mà còn của rất nhiều bạn học sinh khác. Lẽ dĩ nhiên khi muốn đạt được mục tiêu, chúng ta sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách và mục tiêu Du học Đức cũng không phải là ngoại lệ. Đối với những bạn có mong muốn trở thành Du học sinh Đức thì Visa chính là một trong những nỗi lo lớn nhất bởi đó là dấu mốc cuối cùng, là yếu tố quyết định xem bạn có thành công chinh phục giấc mơ của mình hay không.
Chúc mừng Bình Minh đã nắm trong tay tấm Visa du học Đại học Đức. German Link vô cùng tự hào được góp sức, là người bạn đồng hành trên chặng đường du học Đức của bạn.
Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Bình Minh sẽ rời Việt Nam để tới với đất nước Đức xinh đẹp. German Link chúc bạn thật thành công và luôn vững vàng trên con đường mình đã chọn nhé.
#germanlink
#duhocduc
#hoctiengduc
___________________________
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn
Website: https://germanlink.vn/

Bài viết mới nhất

Lớp học tiếng Đức tại cơ sở TP.HCM

“Tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng chúng mình nguyện học cùng một lớp tiếng Đức tại trung tâm German Link cơ sở Sài Gòn” Cùng German Link khám phá không khí của một lớp học tiếng Đức tại trung tâm nhé! Hôm nay Sài Gòn nắng lắm nhưng không thể bằng […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm