Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

VUI MỪNG CHÀO ĐÓN TẤM VISA DU HỌC ĐỨC CỦA BÁ LÂM CẬP BẾN GERMAN LINK

20/06/2022

– Trong chặng đường chinh phục giấc mơ du học Đức với muôn vàn những thử thách “khó nhằn” thì phỏng vấn visa luôn là một trong những dấu mốc quan trọng nhất. Chính vì vậy, tin vui nhận được visa đi Đức của các bạn học viên luôn mang đến niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao cho German Link.
– Theo học tiếng Đức tại Trung tâm ngay từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ cho tới những ngày luyện thi căng thẳng, chúng mình đã học cùng nhau không chỉ kiến thức về ngôn ngữ mà còn cả những bí quyết để chinh phục thành công các kỳ thi, chinh phục vòng phỏng vấn visa du học Đức. Cùng với sự đồng hành của German Link, hôm nay, Bá Lâm đã nắm trong tay tấm visa du học Đức quý báu.
– Chúc mừng Lâm, cậu bạn đa tài của German Link đã chinh phục thành công giấc mơ du học của mình. German Link chúc bạn luôn mạnh mẽ, vững vàng trên con đường mình đã chọn. Hãy mang “tinh thần” German Link tỏa sáng trên bầu trời nước Đức nhé.
___________________________
GERMAN-LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm