Nr. 8 Los C25 Gasse 57 Lang Ha, Ba Dinh, Hanoi

Học Viên Của German Link

Vũ Minh Tuấn Hiếu

German Link là một trong những Trung tâm uy tín và chất lượng nhất ở Hà Nội. Em đã có thời gian học ở đây khá lâu và đã có những trải nghiệm rất thú vị. Em không chỉ có những hành trang chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đặt chân đến nước Đức mà còn được vui chơi tẹt ga quên lối về.”

11/11/2021

Bởi: germanlink

Đặng Nhật Minh

“Thời gian học ở German Link, em được học cùng những giáo viên trẻ, nhiệt tình và tận tâm, cũng như được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn du học trên cả tuyệt vời của Trung tâm. Nhờ quá trình đó, em hoàn thành bước đầu chặng đường đi Đức của mình.”

11/11/2021

Bởi: germanlink

Phạm Diệu Linh

“Em cảm ơn gia đình German Link đã giúp đỡ em trong suốt chặng đường đến nước Đức. Quãng thời gian học tập tại Trung tâm sẽ mãi là kỷ niệm đẹp của em.”

11/11/2021

Bởi: germanlink

Nguyễn Tuấn Đạt

“Có những điều không thể tin được nếu chỉ mồm nói tai nghe, mà cần sự kiểm chứng của thời gian. Gắn bó với Trung tâm gần 4 năm, em biết chắc một điều là: Nếu ai có hỏi học tiếng Đức ở đâu vừa lên trình nhanh, hiệu quả, lại vừa có giáo viên và các cô/chị nhân viên tận tâm, giúp đỡ nhiệt tình thì chắc chắn câu trả lời số 1 của em là German Link. Cảm ơn German Link đã giúp em từng bước hoàn thành giấc mơ du học Đức của mình ạ.”

11/11/2021

Bởi: germanlink

Phạm Khánh Ngân

“Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể các thầy cô giáo, các cô bên phòng tư vấn Du học và các anh chị cán bộ nhân viên đã luôn giúp đỡ, chỉ bảo tận tình cho em. Thành quả ngày hôm nay và sau này của em chính nhờ một phần giúp đỡ của mọi người.”

09/11/2021

Bởi: germanlink

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm