Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

[Infographic] Chính thức ra mắt Ly bia Oktoberfest 2023

14/09/2023

Ban tổ chức Lễ hội bia Đức Oktoberfest 2023 tại thành phố Munich mới đây đã ra mắt chiếc ly chính thức đại diện cho sự kiện năm nay. Chiếc Ly bia Oktoberfest được thiết kế với hình ảnh những đặc sản quen thuộc của lễ hội như bia, bánh pretzel và bánh gừng hình trái tim.
Oktoberfest là một trong những lễ hội nổi tiếng của nước Đức thu hút hàng triệu du khách trên toàn thế giới bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời và bầu không khí náo nhiệt của lễ hội. Kể từ năm 1978, thành phố Munich đã ra mắt chiếc Ly bia Oktoberfest đặc biệt cho từng dịp lễ hội với thiết kế khách nhau. Nâng Ly bia Oktoberfest chúc mừng là lễ nghi vô cùng quan trọng ở Đức. Vì vậy, hãy luôn cố gắng chạm cốc với từng người bạn uống với mình, hoặc chạm ly cùng lúc với tất cả mọi người. Nếu người bạn uống ở vị trí quá xa, bạn chỉ cần nâng cốc và gật đầu nhẹ với họ và nhớ rằng, cần giao tiếp bằng mắt với từng người bạn chạm ly. Với người Đức, điều này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều may mắn.
Lễ hội Oktoberfest lần thứ 188 trong năm nay được diễn ra từ ngày 16/09 đến ngày 03/10. Cùng đón chờ nhé !!
Đọc thêm bài viết về Lễ hội bia Oktoberfest
———————–
🇩🇪GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC🇩🇪
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941588868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ngữ pháp Hauptsätze-Konjunktion trong tiếng Đức

Hauptsätze-Konjunktion im Deutschen (Liên từ liên kết các câu hoặc mệnh đề chính trong tiếng Đức) Konjunktionen: aber, denn, und, sondern, oder (từ viết tắt là ADUSO) A = aber (nhưng, tuy nhiên) D = denn (vì, bởi vì) U = und (và) S = sondern (mà, mà là) O = oder (hoặc, hoặc là) […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm