Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Wort der Woche: jemandem die Daumen drücken

30/07/2022

Có nhiều cách để chúc nhau may mắn. Kỳ thi B1 / B2 gần đến rồi, chúng mình cùng học lời chúc may mắn này để chúc nhau nhé!
————————
Chúc ai đó may mắn
Gloria sẽ thi lấy bằng lái xe vào ngày mai. Cô ấy đã chuẩn bị tốt, nhưng vẫn còn lo lắng. Điều gì sẽ xảy ra nếu giám khảo đang có một ngày tồi tệ và hành hạ cô ấy với những bài tập khó nhằn? Điều gì sẽ xảy ra nếu trời mưa suốt và cô ấy không thể nhìn thấy gì? Và điều gì sẽ xảy ra nếu cô ấy quá lo lắng nên không đỗ xe đúng cách? Cô ấy nói với em gái Greta: “Hãy chúc chị may mắn để mọi việc diễn ra thuận lợi đi!” Greta hiểu rất rõ nỗi sợ hãi của chị gái mình. “Hoàn toàn không có ích gì khi cứ lo lắng thế”, cô ấy nói. “Em chúc chị may mắn. Chị có thể làm được mọi thứ.” Tất nhiên, Gloria đã đỗ kỳ thi của mình. Và cô ấy nói với em gái của mình: “Cảm ơn em đã chúc chị may mắn. Điều đó thực sự đã giúp chị rất nhiều!” – “Vớ vẩn!” Greta nói,“ Cho dù em rất tin tưởng chị, nhưng chính chị đã tự mình làm tất cả mà! ”

Có thể bạn quan tâm

TOP 9 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT HÀNG ĐẦU NƯỚC ĐỨC (TU9)

Nếu bạn có đam mê về CÔNG NGHỆ, KỸ THUẬT và có ước mơ du học Đức; chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ thông tin về TU9 (German Universities of Technology) —————- Nước Đức có nền khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới với các ngành dẫn đầu như điện tử, ô tô, […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm