Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Lớp học tiếng Đức tại cơ sở TP.HCM

10/06/2024

“Tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng chúng mình nguyện học cùng một lớp tiếng Đức tại trung tâm German Link cơ sở Sài Gòn”
Cùng German Link khám phá không khí của một lớp học tiếng Đức tại trung tâm nhé! Hôm nay Sài Gòn nắng lắm nhưng không thể bằng nụ cười và tâm thế học hành nhiệt huyết của các bạn học viên và giáo viên trong lớp được.
Buổi học này, các bạn học viên vừa chơi vừa học để củng cố và nắm chắc kiến thức, không khí buổi học sôi nổi và đầy ắp tiếng cười là chúng mình biết các bạn đã có một buổi học thật vui vẻ, hứng khởi, đạt kết quả mong đợi đúng không ạ.
Ở cơ sở Sài Gòn, các phòng học đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như máy chiếu, điều hòa, bảng viết, được chơi các trò chơi nâng cao kỹ năng,…German Link tự hào cung cấp một môi trường học lý tưởng để hỗ trợ các bạn học viên phát huy tối đa khả năng và học tập của mình.
Chúc các bạn học viên thân yêu của German Link sẽ nhanh chóng chinh phục được tiếng Đức và chạm vào ước mơ Du học Đại học Đức thành công. German Link sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn “tận tâm” nhất.
advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm