Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

CHINH PHỤC GIẢNG ĐƯỜNG ĐỨC VỚI TẤM VISA DU HỌC ĐẠI HỌC

20/12/2022

– Với mong muốn được trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu, có cho mình tấm bằng tốt nghiệp Đại học Đức danh giá cùng cơ hội nghề nghiệp rộng mở, các bạn học viên của German Link đã không ngừng phấn đấu để chinh phục khát vọng của mình. German Link đã đồng hành cùng các bạn trong suốt cả một chặng đường dài chinh phục giấc mơ, cùng các bạn trải qua những giờ học miệt mài, những tháng ngày chuẩn bị giấy tờ làm hồ sơ du học Đức đầy căng thẳng. Và hôm nay, những nỗ lực của cô và trò German Link đã được đền đáp vô cùng xứng đáng. Cả 4 bạn học viên thân yêu đều đã chính thức có trong tay tấm visa du học Đại học Đức quý giá, sẵn sàng cho một hành trình mới tràn ngập những điều thú vị ở phía trước.
– Chúc mừng Đức Long, Minh Đức, Ngọc Hà và Văn Đạt với tin vui tuyệt vời này. German Link chúc các bạn sẽ luôn “chân cứng đá mềm” để vượt qua mọi thử thách và gặt hái những thành công trong tương lai nhé.
—————————————–
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

Lớp học tiếng Đức tại cơ sở TP.HCM

“Tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng chúng mình nguyện học cùng một lớp tiếng Đức tại trung tâm German Link cơ sở Sài Gòn” Cùng German Link khám phá không khí của một lớp học tiếng Đức tại trung tâm nhé! Hôm nay Sài Gòn nắng lắm nhưng không thể bằng […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm