Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

CHÚC MỪNG BẠCH PHƯƠNG LINH CHINH PHỤC THÀNH CÔNG KỲ THI VÀO CHUYÊN ĐỨC TRƯỜNG CHUYÊN NGỮ

20/07/2022

Theo học lớp tiếng Đức của German Link từ khi mới chỉ là một cô học sinh lớp 7, Phương Linh có điều kiện cũng như thời gian làm quen và tiếp xúc với tiếng Đức từ sớm. Có lẽ chính nhờ điều đó đã giúp cô bạn vô cùng tự tin khi tham dự kỳ thi tuyển sinh trường Chuyên ngoại ngữ (CNN) và thành công thi đỗ vào lớp chuyên Đức của ngôi trường danh giá này.
Gia đình hẳn đang vô cùng tự hào và hạnh phúc vì có cậu con trai và cô con gái chăm ngoan học giỏi. Minh Đức – anh trai của Phương Linh hiện cũng đang là học sinh tại lớp tiếng Đức trường THPT Việt Đức với điểm thi môn tiếng Đức đầu vào vô cùng ấn tượng: 9,75 chỉ sau 1 năm học tập tại German Link đó.
Chúc mừng Phương Linh trước tin vui đỗ vào lớp chuyên Đức trường CNN. Chúc em sẽ có những tháng ngày học tập hiệu quả cũng như trải nghiệm đáng nhớ tại ngôi trường danh giá này.

#germanlink
#duhocduc
#hoctiengduc
___________________________
GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941.588.868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn
Website: https://germanlink.vn/

Bài viết mới nhất

TALKSHOW TRỰC TUYẾN “TỰ TIN CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC TRONG 90 NGÀY”

Khám phá những bí quyết đỗ B1 tiếng Đức sau 3 tháng Lắng nghe trải nghiệm thực tế của một cô bạn đã thành công chinh phục B1 trong chưa đầy 90 ngày Nhận ngay bộ tài liệu luyện nghe tiếng Đức khi tham dự Talkshow Đăng ký tham dự ngay https://bom.so/yef87T ————————— Diễn giả […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm