Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

CHÚC MỪNG ĐÌNH BÁCH CHINH PHỤC THÀNH CÔNG STK KARLSRUHE DANH GIÁ

19/09/2022

STK Karlsruhe (STK KIT) trực thuộc Viện khoa học công nghệ Karlsruhe – thành viên của TU9 là một trong những ngôi trường Dự bị top đầu của Đức. Giành được một suất học Dự bị đại học tại Đức đã khó, chinh phục thành công một ngôi trường Dự bị khó nhằn còn là điều đáng tự hào hơn nữa. Thật tuyệt vời làm sao khi nhận tin bạn Đặng Đình Bách đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách trúng tuyển của ngôi trường này.
Mẹ Bách có chia sẻ đây là tin vui nhất trong năm đối với gia đình, là món quà sinh nhật muộn đầy ý nghĩa mà bạn dành tặng mẹ. Bách đã luôn vô cùng nỗ lực trong suốt quá trình học tập tại German Link vậy nên trái ngọt mà bạn nhận được ngày hôm nay là vô cùng xứng đáng. Một lần nữa German Link xin gửi lời chúc mừng tới Bách cùng gia đình trước tin mừng này nhé.
Hi vọng khởi đầu tuyệt vời này sẽ là bước đệm vững chắc cho bạn trên hành trình du học của mình. Chúc Đình Bách thật nhiều sức khỏe và bản lĩnh để có thể tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời nước Đức.
—————————————–
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm