Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

CHÚC MỪNG HAI CHIẾN BINH XUẤT SẮC VƯỢT QUA KỲ THI TESTAS VỚI ĐIỂM SỐ ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

29/06/2022

Ngoài khát khao chung mãnh liệt mang tên Du Học Đức, Hoàng Hải và Phương Huyền còn cùng sở hữu thành tích “đáng nể” trong kỳ thi TestAS vừa qua ở hai khối ngành Kỹ thuật và Xã hội. Kết quả đáng tự hào này chính là sự đền đáp ngọt ngào cho những cố gắng, nỗ lực ôn luyện cùng các thầy cô German Link của hai bạn trong suốt thời gian qua. Đồng thời, nó cũng cho thấy các bạn đã lựa chọn được khối ngành phù hợp với năng lực của bản thân và có thể yên tâm theo đuổi ngành học này trong tương lai đó.
Chúc mừng Hoàng Hải và Phương Huyền về thành tích đáng tự hào này. Chúc cho hai bạn tiếp tục tỏa sáng và sớm trở thành những sinh viên trên giảng đường Đại học Đức nha.
Nếu bạn nào có mục tiêu du học Đức mà hiện tại chưa có TestAS thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình để được tư vấn nhé.
___________________________
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm