Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN PHẠM MINH TÂM THI ĐỖ B2

19/09/2023

German Link rất vui và tự hào được đồng hành cùng cô gái nhỏ – Minh Tâm từ những ngày đầu làm quen với tiếng Đức cho đến khi thi đỗ B2, cũng như trong hành trình tri thức sắp tới tại Đức.
Với tinh thần thép, miệt mài rèn luyện và học tập, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô German Link, Minh Tâm đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu chinh phục tấm bằng B2 danh giá. Kết quả này vô cùng xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng của Minh Tâm.
Đôi lời chia sẻ của Tâm về thầy cô và quá trình học tập tại German Link: “ Mỗi giờ học hay ôn thi đều thoải mái nhờ sự luôn đổi mới của thầy cô. Các kĩ năng được thầy cô truyền đạt theo hướng cá nhân hoá nên không sợ lệch hướng trong quá trình chinh phục tiếng Đức. Chỉ cần đặt chân đến đây là đã thấy vui rồi vì có German Link đồng hành cùng, điều này thật tuyệt vời với em ạ. ”
German Link tự hào được đồng hành và đóng góp một phần nhỏ bé vào thành công rực rỡ của Minh Tâm ngày hôm nay.
Chúc Minh Tâm sẽ tiếp tục nỗ lực và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.
Chúc mừng học viên Phạm Minh Tâm

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm