Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Chúc mừng “phát súng” Visa du học Đức đầu tiên của kỳ Hè 2023

01/12/2022

Một kỳ học mới lại tới đồng nghĩa với việc German Link lại có thêm cơ hội góp sức lực của mình để hiện thực hoá giấc mơ Du học Đại học Đức của thế hệ trẻ Việt Nam. Trong suốt gần 10 năm hoạt động, German Link đã có cơ hội gửi lời chúc mừng tới 1000+ bạn du học sinh. Tuy nhiên những cảm xúc thiêng liêng khi được chia sẻ niềm vui vô bờ bến cùng các bạn có lẽ sẽ là điều không bao giờ thay đổi.
Chúc mừng Nguyễn Bá Tuấn Đức đã có trong tay tấm Visa quý giá – chiếc chìa khoá vàng mở cánh cửa tới đất nước Đức thân yêu. Cảm ơn Đức đã tin tưởng lựa chọn German Link làm người bạn đồng hành trên chặng đường chinh phục ước mơ của mình. Trái ngọt ngày hôm nay là thành quả vô cùng xứng đáng dành tặng cho những công sức mà Tuấn Đức cùng German Link đã bỏ ra.
Chặng đường phía trước chắc chắn sẽ có vô vàn những điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Chúc Tuấn Đức thật nhiều sức khoẻ, mãi vững vàng theo đuổi ước mơ và có cho mình những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé.
—————————————–
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

THỬ THÁCH: 90 NGÀY CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC

THỬ THÁCH: 90 NGÀY CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC (Từ tháng 1 đến tháng 3/2024) __________________________ Tham gia thử thách siêu thú vị này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích: Tiết kiệm đến 50% thời gian học tiếng Đức so với khóa học thông thường; Trải nghiệm phần mềm học tập được […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm