Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

ĐOÀN QUÂN GERMAN LINK ĐẠI THẮNG TẠI ĐẤU TRƯỜNG STK DARMSTADT

02/07/2022

Nổi tiếng với chất lượng giáo dục tuyệt vời cùng chính sách miễn học phí cho sinh viên, Đức ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng đối với sinh viên quốc tế. Chính vì vậy, số lượng thí sinh đăng ký học tại các trường Dự bị Đại học tại Đức ngày càng tăng và kỳ thi tuyển sinh vào Dự bị Đại học ngày càng trở nên “khó nhằn”.
Nhưng tất cả những điều ấy không thể cản bước chân của Đoàn quân German Link. Vẫn tiếp tục phát huy thành tích của các năm trước, tại kỳ thi đầu vào STK Darmstadt với hơn 130 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới vừa qua, danh sách 36 thí sinh thi đỗ lại ngập tràn những cái tên của các bạn học viên German Link thân yêu.
Xin chúc mừng 8 chiến binh: Ánh Dương, hai anh bạn sinh đôi Hữu Thái, Hữu Lai, Thái Dương, Việt Trinh, Tuấn Khoa, và hai anh em Nguyễn Tân, Anh Ngọc đã xuất sắc ghi danh vào ngôi trường STK Darmstadt. Vậy là những ngày tháng ôn luyện miệt mài của cô và trò German Link đã được “đền đáp” vô cùng xứng đáng.
Cánh cửa STK Darmstadt đã rộng mở, chúc các bạn thân yêu của German Link tiếp tục cố gắng học tập và tỏa sáng trên bầu trời Đức. Đừng quên chia sẻ với German Link những thành tích mới, những trải nghiệm thú vị của mình tại STK Darmstadt nha.
___________________________
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

THỬ THÁCH: 90 NGÀY CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC

THỬ THÁCH: 90 NGÀY CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC (Từ tháng 1 đến tháng 3/2024) __________________________ Tham gia thử thách siêu thú vị này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích: Tiết kiệm đến 50% thời gian học tiếng Đức so với khóa học thông thường; Trải nghiệm phần mềm học tập được […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm