Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

ĐỒNG CHÍ BÁ NGỌC LÊN ĐỒ, DU HỌC HÈ TẠI MUNICH GẸT GÔ

04/06/2022

– Hôm nay, German Link rất vinh dự được chia sẻ niềm vui, sự háo hức với cậu học sinh lớp 8 Thái Bá Ngọc khi em nhận được tấm Visa Du học hè tại Thành phố Munich xinh đẹp, nơi toạ lạc nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới như Trường ĐH Kỹ thuật Technical University of Munich (TUM) hay Trường ĐH tổng hợp Ludwig Maximilians University of Munich (LMU). Đón chờ Bá Ngọc tại Munich sẽ là những giờ học tiếng Đức thú vị, những buổi hoạt động ngoại khóa, những chuyến tham quan tới các danh lam thắng cảnh nổi tiếng và cơ hội giao lưu, gặp gỡ với bạn bè quốc tế để nâng cao trình độ tiếng Đức của mình.

– German Link tin rằng mùa hè 2022 sẽ là một quãng thời gian thú vị, bổ ích, để lại trong lòng Bá Ngọc những kỉ niệm đẹp về nước Đức. Chuyến đi cũng chính là phép thử hoàn hảo để em thích nghi với môi trường mới, tự lập và trưởng thành hơn trước khi bắt đầu chinh phục con đường du học Đức của mình trong tương lai.
– Chúc cho Bá Ngọc sẽ có thật nhiều sức khỏe và chuẩn bị hành trang thật tốt để thỏa sức trải nghiệm những điều thú vị tại nước Đức nhé.
———————–
GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941.588.868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm