Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

GIẤC MƠ ĐỨC CỦA HAI CHỊ EM YẾN ANH – ANH TÚ ĐÃ ĐƯỢC GERMAN LINK CHẮP CÁNH 

14/07/2023

GIẤC MƠ ĐỨC CỦA HAI CHỊ EM YẾN ANH – ANH TÚ ĐÃ ĐƯỢC GERMAN LINK CHẮP CÁNH

Với “cú đúp” thi đỗ STK Kiel và STK Darmstadt, BÙI ANH TÚ là cái tên mở màn cho những tin vui liên tiếp của đoàn quân German Link trên đấu trường Dự bị Đại học kỳ Đông 2023. 100 điểm cho chàng trai vàng Anh Tú.

Cách đây 4 năm, chị gái của Anh Tú là BÙI THỊ YẾN ANH cũng từng gây “chấn động” khi xuất sắc vượt qua kỳ thi STK KIT với thành tích #THỦ_KHOA_ĐẦU_VÀO. Hiện tại, Yến Anh đang là sinh viên trường FAU Erlangen-Nürnberg ngành Elektrotechnik und Informationstechnik.

Vậy là cặp “chị em siêu nhân” Yến Anh và Anh Tú sẽ viết tiếp hành trình tri thức của mình tại nước Đức xinh đẹp. German Link vô cùng tự hào khi nhận được sự tin tưởng của gia đình cũng như hai bạn trong suốt hành trình đã qua và sắp tới đây. Chúc hai chị em thật nhiều sức khỏe và gặt hái được những thành công trên con đường mình đã chọn nhé!
#germanlink
#duhocduc
#hoctiengduc

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 5,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng khóa học Định hướng nghề nghiệp hoặc Kỹ năng mềm cho Du học sinh trị giá 3,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 4,200,000 VNĐ; 🎁 Tặng 04 bộ Flashcard tiếng Đức trị giá 1,600,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm