Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

HỌC VIÊN GERMAN LINK TIẾP TỤC ĐẠI THẮNG TRÊN ĐẤU TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC

02/02/2023

Với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng chính sách miễn học phí cho sinh viên, Đức chính là một trong 3 địa điểm du học hấp dẫn nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Chính vì vậy, số lượng thí sinh đăng ký học tại các trường Dự bị Đại học của Đức ngày càng tăng và kỳ thi tuyển sinh vào Dự bị Đại học tại Đức đang ngày càng trở nên “khó nhằn”.
Vậy nhưng, bằng sự nỗ lực, cố gắng ôn luyện, những khó khăn ấy không thể cản bước chân của đoàn quân German Link. Xin chúc mừng Trà My, Ngọc Hà, Minh Tâm, Huy Quang và Đức Long đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách trúng tuyển của các trường STK danh giá.
Cánh cửa giảng đường tại Đức đã rộng mở, German Link chúc các bạn thân yêu thật nhiều sức khỏe, mãi kiên trì và vững vàng để tỏa sáng trên bầu trời nước Đức nhé.
___________________________
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

DỰ ĐOÁN HAY – QUÀ LIỀN TAY

Cơ hội nhận về phần quà trị giá 600.000 VNĐ!!! Còn chần chừ gì mà không đọc tiếp nhỉ? Để đồng hành cùng các “chiến binh” của #German_Link_FC trong Giải Bóng Đá Du Học Đức diễn ra vào thứ Bảy (25/03/2023), German Link xin giới thiệu #Mini_game DỰ ĐOÁN HAY – QUÀ LIỀN TAY  ____________________ […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm