Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

MANG TIN VUI ĐỖ DỰ BỊ ĐẠI HỌC VỀ CHO MẸ

30/01/2023

 
Các bạn học viên chuẩn bị tham gia kỳ thi vào STK hãy nhanh tay “xin vía” lớp LH2256 đi nào. Dưới sự chỉ dạy tận tình của cô Phương, cả 8 bạn tham gia thi STK kỳ này đều chinh phục thành công ngôi trường mơ ước của mình.
Khi được hỏi về trải nghiệm sau khi học tại German Link, bạn Phúc Quân có chia sẻ: “Lớp cô Phương dạy nghiêm nhưng rất vui ạ. Cô hay kiểm tra bài cũ của chúng em bằng những trò chơi rất thú vị. Nhờ những lần kiểm tra bài cũ đó mà chúng em nắm được tiến độ học của mình, từ đó chọn trường hợp với khả năng của bản thân. Trung tâm cũng giúp đỡ và lắng nghe ý kiến học viên rất nhiều ạ. Sau khi học tại German Link, em thấy lớp rất vui, cô Phương rất tuyệt, may mà có lớp ôn STK mà em thi đỗ được ạ.”
German Link vô cùng xúc động và tự hào trước những tình cảm của các bạn học viên. Bên cạnh sự giúp đỡ của các thầy cô thì chính sự chăm chỉ học tập của các bạn là yếu tố chính tạo nên kết quả tuyệt vời ngày hôm nay.
Chúc mừng 8 bạn học viên: Thành Trung, Phúc Quân, Anh Đức, Duệ Linh, Minh Tiến, Nhật Huy, Thảo Hiền và Thuý Hiền đã chinh phục thành công kỳ thi vào Dự bị đại học Đức.
Một hành trình mới đã bắt đầu. German Link chúc các bạn vững vàng trên hành trình chinh phục giấc mơ của mình nhé
___________________________
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn
advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm