Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

TIẾP NỐI ANH TRAI, PHẠM GIA HƯNG ĐÃ XUẤT SẮC GHI TÊN MÌNH VÀO LỚP CHUYÊN ĐỨC TRƯỜNG CHUYÊN NGOẠI NGỮ

16/07/2022

Việc đỗ vào trường Chuyên ngoại ngữ lớp Đức không chỉ là mục tiêu của riêng các bạn học sinh mà còn là niềm tự hào của tất cả các bậc phụ huynh. Bên cạnh chất lượng giảng dạy cao, môi trường học tập tuyệt vời thì lớp tiếng Đức tại trường Chuyên ngoại ngữ còn là một bước đệm vô cùng hữu ích trên con đường hiện thực hóa giấc mơ du học Đức.
German Link vô cùng hãnh diện và vui mừng khi nhận được tin bạn Phạm Gia Hưng đã xuất sắc vượt qua hàng trăm “đối thủ” để chinh phục thành công kỳ thi vào lớp chuyên Đức trường Chuyên ngoại ngữ (CNN). Theo học tại German Link từ khi mới chỉ là một cậu học sinh lớp 6, sau 4 năm chăm chỉ, Gia Hưng đã chinh phục được cột mốc quan trọng đầu tiên trên chặng đường học tập của mình. Chắc hẳn mẹ Tâm – mẹ của Gia Hưng hiện đang vô cùng hạnh phúc khi con trai nhỏ thì vừa đỗ CNN, cậu con trai lớn là Phạm Thành Trung (bạn theo học tiếng Đức tại German Link từ năm học lớp 8) cũng vừa tốt nghiệp CNN thành công.
Chúc mừng gia đình vì những thành tích thật tuyệt vời của hai anh em Thành Trung, Gia Hưng. Cảm ơn mẹ Tâm đã luôn đồng hành, tin tưởng gửi gắm hai “báu vật” của mình học tiếng Đức tại German Link. German Link chúc hai anh em tiếp tục chăm chỉ, phấn đấu gặt hái thêm nhiều thành tích trong học tập cũng như trong cuộc sống nhé.
___________________________
GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941.588.868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn
advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm