Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

TIN CỰC VUI – BẠN NGUYỄN CÔNG THƯƠNG ĐÃ XUẤT SẮC CHINH PHỤC TẤM BẰNG B1 

11/12/2023

Nước Đức vẫy gọi, Công Thương trả lời bằng cách nắm chắc trong tay “tấm vé” B1. Dù “cửa ải” B1 có khó nhằn như thế nào nhưng với nỗ lực, quyết tâm và hơn cả là ước mơ Du học Đức đã giúp chàng trai của German Link chinh phục thành công tấm bằng B1.

Chúc mừng Công Thương với chiến thắng đầu tay trên chặng đường du học Đức của mình và chính thức ghi tên mình vào bảng vàng thành tích của German Link.

Sau đây là cảm nhận ngắn gọn của Công Thương về German Link:

Thầy cô ở German Link theo dõi học sinh rất sát sao và điều em thích nhất là thường xuyên kiểm tra hàng tuần để đảm bảo em nắm vững chủ điểm ngữ pháp và từ vựng, ngoài ra còn có nhiều chiến thuật rất đỉnh ạ. Thầy cô rất thoải mái nhưng kiến thức luôn truyền đạt đầy đủ và giải đáp thắc mắc của em. Các bạn bè cùng lớp rất nghiêm túc và quan trọng là có chung mục tiêu B1, mỗi ngày đi học ở German Link là một niềm vui với em.

Bài viết mới nhất

Lớp học tiếng Đức tại cơ sở TP.HCM

“Tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng chúng mình nguyện học cùng một lớp tiếng Đức tại trung tâm German Link cơ sở Sài Gòn” Cùng German Link khám phá không khí của một lớp học tiếng Đức tại trung tâm nhé! Hôm nay Sài Gòn nắng lắm nhưng không thể bằng […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm