Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

TIN VUI DÀNH CHO TEAM SÀI GÒN: “GERMAN LINK KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TP.HCM TỪ THÁNG 2/2024

18/01/2024

Với Tầm nhìn: “Hỗ trợ 100.000 du học sinh học tiếng Đức và du học Đức thành công” và Sứ mệnh: “Vì sự thành công của du học sinh Việt Nam tại Đức”, GERMAN LINK đã và đang ngày càng hoàn thiện trên con đường phát triển bằng “dấu ấn” tại TP.Hồ Chí Minh thông qua việc Chính thức khai trương Chi nhánh tại địa chỉ Lầu 3 Halo Building, 91A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.
Với 5 giá trị cốt lõi (Nhân, Tâm, Tín, Chất, Tiến) xuyên suốt chặng đường 10 năm qua, GERMAN LINK – Đơn vị đào tạo tiếng Đức và Du học Đại học Đức luôn tự hào mang đến “N-giá trị” cho khách hàng như:
 • Trung tâm tiếng Đức uy tín hàng đầu
 • Đội ngũ Giáo viên có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu C1 chuẩn châu Âu, giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết
 • Chương trình đào tạo chuẩn châu Âu, được thiết kế riêng biệt phù hợp với người Việt
 • Môi trường học tập thân thiện, vui vẻ
 • Hoạch định lộ trình du học Đại học Đức tối ưu
 • Tỷ lệ đỗ B1, B2, Dự bị Đại học Đức hàng đầu thị trường
Hiện tại, GERMAN LINK tại Hà Nội đã có hàng ngàn học viên đỗ B1, B2 tiếng Đức và thành công chinh phục ước mơ Du học Đại học Đức.
Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh của GERMAN LINK luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các học viên “vượt ải” tiếng Đức và chạm tay tới ước mơ Du học Đại học Đức.
Có rất nhiều điều thú vị và những ưu đãi hấp dẫn tại CN TP.Hồ Chí Minh, hãy gọi ngay hotline ☎️ 0941588868 hoặc truy cập website để nhận thông tin chi tiết.

Bài viết mới nhất

Lớp học tiếng Đức tại cơ sở TP.HCM

“Tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng chúng mình nguyện học cùng một lớp tiếng Đức tại trung tâm German Link cơ sở Sài Gòn” Cùng German Link khám phá không khí của một lớp học tiếng Đức tại trung tâm nhé! Hôm nay Sài Gòn nắng lắm nhưng không thể bằng […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

  *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

  Đăng ký & Nhận ưu đãi

  đăng ký ngay

  Tìm kiếm