Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

VINH DANH CÁC BẠN HỌC VIÊN ƯU TÚ ĐÃ VƯỢT ẢI TESTAS

02/12/2023

Cơn bão điểm tốt TestAS vẫn đang càn quét đại bản doanh German Link. Tiếp nối những thành quả ngọt ngào ngày hôm qua là những thành tích nổi bật của các “chiến binh” trên đấu trường TestAS 21/10/2023.
Đối với những bạn học sinh có dự định du học Đức thì TestAS không chỉ là kỳ thi bắt buộc mà còn là công cụ định hướng nhóm ngành thật sự phù hợp với bản thân. Để tránh lãng phí thời gian, công sức và thậm chí là tiền bạc, các bạn học sinh nên chinh phục kỳ thi này càng sớm càng tốt. Hơn thế nữa, đạt điểm cao trong kỳ thi TestAS cũng là lợi thế lớn cho các bạn khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học tại Đức.
Xin chúc mừng những “chiến binh” giỏi giang của German Link! Vậy là giấc mơ du học Đức của các bạn đã gần hơn một chút rồi. Tiếp tục giữ vững tinh thần thép này và cùng German Link chinh phục những thử thách tiếp theo thôi nào.

Bài viết mới nhất

Lớp học tiếng Đức tại cơ sở TP.HCM

“Tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng chúng mình nguyện học cùng một lớp tiếng Đức tại trung tâm German Link cơ sở Sài Gòn” Cùng German Link khám phá không khí của một lớp học tiếng Đức tại trung tâm nhé! Hôm nay Sài Gòn nắng lắm nhưng không thể bằng […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm